GIỚI THIỆU

Kính gửiQuý Khách Hàng!

Công ty TNHH  Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Sepre 24 xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, An khang và Thịnh vượng!

Công ty TNHH  Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Sepre 24 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực cung cấp Dịch vụ bảo vệ trên phạm vi lãnh thổ cả nước, được phòng quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TPHCM (PC.64) cấp giấy đủ điều kiện hoạt động hành nghề kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Qua một quá trình phấn đấu ổn định và lâu dài, Dịch vụ Bảo vệ Thăng Long Sepre 24 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với phương châm phát triển bền vững trong môi trường cạnh tranh, đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết, tận tụy với công việc, Bảo Vệ Thăng Long Sepre 24 đã xây dựng được các lợi thế cạnh tranh rõ rệt trên cơ sở  lấy yếu tố khách hàng làm định hướng phát triển và con người là nhân tố chính , chúng tôi đang dần khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường.

Tiêu chí hoạt động của công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Sepre 24 là: An toàn – Hiệu quả – Hợp tác – Phát triển. Chúng tôi luôn lắng nghe để không chỉ cung cấp cho khách hàng một dịch vụ mà còn cung cấp cho khách hàng một giải pháp an ninh tối ưu nhất.

Với nhiều hình thức dịch vụ đa dạng, Bảo Vệ Thăng Long Sepre 24 mong muốn hợp tác với tất cả tổ chức, cá nhân có nhu cầu, qua đó nâng cao giá trị an ninh, góp phần cho sự phát triển của khách hàng và thịnh vượng chung của xã hội.

Trân trọng kính chào!