Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long Sepre24 được thành lập trên cơ sở kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực An Ninh – Bảo Vệ và PCCC. Công ty Bảo vệ Thăng Long Sepre 24 chuyên cung cấp các giải pháp An Ninh – Bảo Vệ chuyên nghiệp cho các Doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân và những sự kiện,… tại Việt Nam.


Đối với chúng tôi, trách nhiệm, tác phong, đạo đức nghề nghiệp và nghiệp vụ chuyên môn của từng nhân viên là những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của dịch vụ. Vì thế, nhân viên của Công ty Thăng Long Sepre 24 luôn được huấn luyện đầy đủ các kỹ năng chuyên môn để có thể thực hiện nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình tuyển dụng và huấn luyện nhân viên của Thăng Long Sepre 24 được xây dựng trên tiêu chuẩn quốc tế về an ninh, theo quy trình quản lý chất lượng (ISO 9001 – 2000).
Mục tiêu phát triển của Thăng Long Sepre 24 là hoàn thiện mô hình “ Bảo Vệ Hiện Đại ” trên nền tảng nguồn nhân lực và khoa học công nghệ , từng bước trở thành “Đối tác tin cậy” của tất cả các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
Với định hướng phát triển đúng, cơ cấu tổ chức quản lý khoa học, Thăng Long Sepre 24 là đối tác cung cấp dịch vụ An Ninh – Bảo Vệ uy tính cho các KCN đặc biệt là KCN Nhơn Trạch 6
Thăng Long Sepre 24 hân hạnh được tư vấn giải pháp và cung cấp Dịch Vụ An Ninh, Dịch Vụ Bảo Vệ tối ưu đến quý Cơ quan, Doanh nghiệp

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *